Tấm xốp hơi

Tấm xốp hơi

Cỡ bóng khí (¢) 10mm - 20mm - 30mm
Số lớp màng 2 Lớp - 3 Lớp
Thông số khác  KÍCH THƯỚC    MÀU SẮC   ĐẶC TÍNH KHÁC
Theo yêu cầu Theo yêu cầu - Thông thường   
- Chống tĩnh điện

   Tấm xốp hơi là sản phẩm Xốp hơi được gia công cắt từ Cuộn xốp hơi theo những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng. Vì vậy, ngoài kích thước khác nhau thì Tấm xốp hơi cũng có loại Tấm xốp hơi 2 lớp, Tấm xốp hơi 3 lớp, Tấm xốp hơi loại thông thường, Tấm xốp hơi loại Chống tĩnh điện và Tấm xốp hơi với các màu sắc khác nhau như Tấm xốp hơi màu trắng (trong tự nhiên): thường là loại Xốp hơi thông thường và Tấm xốp hơi màu hồng; Tấm xốp hơi màu xanh: thường là loại Tấm xốp hơi chống tĩnh điện.

   Tấm xốp hơi rất thuận tiện và linh hoạt khi sử dụng, nó thích hợp cho hầu hết mọi ứng dụng bọc lót sản phẩm từ việc bảo vệ bề mặt sản phẩm, chèn lót và chống va đập, trầy xước.

   Tấm xốp hơi được gia công cắt như sau: 

   Để gia công cắt Tấm xốp hơi người ta thường sử dụng Máy cắt tấm xốp hơi bán tự động. Máy này bao gồm 4 phần chính như sau:

   * Bộ phận khung giá (Để lắp Cuộn xốp hơi): Bộ phận này có chức năng làm giá đỡ, giữ cho các Cuộn xốp hơi, được đặt nằm ngang có thể quay tròn ổn định và luôn thẳng hàng với nhau. Thông thường, bộ phận khung giá này được thiết kế để có thể lắp được 5 hoặc 10 Cuộn xốp hơi. Điều này có nghĩa là mỗi nhát cắt của dao thì ta có thể được 5 hoặc 10 lớp Tấm xốp hơi.

   * Bộ phận dao chia dọc: Bộ phận này có chức năng cắt theo chiều dọc Cuộn xốp hơi. Tùy theo khổ rộng của Cuộn xốp hơi và kích thước Tấm xốp hơi cần cắt mà ta có thể bố trí 1 hoặc nhiều dao. Dao cắt Tấm xốp hơi có nhiều loại, có thể cắt bằng dao lam, dao dọc giấy hoặc dao đĩa tròn.

   * Bộ phận cấp phôi: Đây là bộ phận phổ biến và quan trọng nhất trong tất cả các loại máy cắt nói chung. Trong máy cắt Tấm xốp hơi, bộ phận này có chức năng đẩy Màng xốp hơi qua dao cắt với chiều dài đúng như mong muốn. Bộ phận này sẽ quyết định độ chính xác của kích thước Tấm xốp hơi trong quá trình cắt. Thông thường, bộ phận cấp phôi của máy cắt Tấm xốp hơi bao gồm 3 phần: Cặp lô ép bằng cao su, Motor servo và Bộ điều khiển khả trình (PLC).

   * Bộ phận dao cắt chính: Bộ phận dao này có chức năng cắt theo chiều ngang của Màng xốp hơi sau khi bộ phận cấp phôi đẩy qua dao chính này. Phần lưỡi cắt của dao chính này thường được làm bằng thép gió để đảm bảo độ sắc bén và bền trong quá trình gia công cắt Tấm xốp hơi. Thông thường, bộ phận động lực đẩy dao sử dụng hệ thống khí nén, thủy lực hoặc dạng cơ dưới dạng con cam lệch tâm.

Tag xop hoi, xop bop no, xop khi, cuon xop hoi, tui xop hoi, xop hoi chong tinh dien, xốp hơi, xốp khí, xốp bóp nổ, cuộn xốp hơi, túi xốp hơi, xốp hơi chống tĩnh điện